Chất lượng Nhà Quê

Nông Sản Nhà Quê bắt đầu từ một nhóm sinh viên. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, từ năm 2013 chúng tôi đã cùng nhau tham gia vào việc giải quyết một nghịch lý lúc đó là thực phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn GAP không tìm được đầu ra nhưng người tiêu dùng có nhu cầu về thực phẩm an toàn cho sức khỏe lại không biết mua chúng ở đâu.

Khởi đầu bằng việc kết nối cung cầu cho các sản phẩm rau đạt chứng nhận GAP (Good Agriculture Practice – Thực hành Nông nghiệp tốt), vào thời điểm đó chúng tôi mặc định rằng khi có chứng nhận thì sản phẩm đã đảm bảo an toàn cho người sử dụng nhưng trong quá trình mang những sản phẩm này đến tay người tiêu dùng, Nhà Quê đã phát hiện trường hợp rau có mùi bất thường, tìm hiểu thêm thông tin từ nhiều nguồn chúng tôi biết được rằng để một sản phẩm đảm bảo an toàn thì có nhiều yếu tố nhưng một trong những yếu tố quan trọng là phải thực hiện kiểm nghiệm, mang mẫu nghi ngờ đến trung tâm phân tích và chúng tôi đã nhận được kết quả “phát hiện tồn dư thuốc BVTV”, từ thời điểm đó cả đội ngũ bắt đầu nhận thức được việc chỉ kiểm soát sản phẩm thông qua giấy tờ không thực sự có ý nghĩa.

Một quyết định cực kỳ quan trọng đã được đưa ra ngay tại thời điểm đó chính là thành lập bộ phận Đảm bảo Chất lượng. Một bộ phận hoạt động độc lập, quyết định cuối cùng sản phẩm nào đến tay khách hàng dựa trên Tiêu chuẩn chất lượng Nhà Quê.

Những “Tiêu chuẩn chất lượng”, “Quy trình, quy định kiểm soát chất lượng” bắt đầu được xây dựng. Chúng tôi vẫn liên tục nỗ lực từng ngày để hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng, đảm bảo mang đến tay khách hàng một sản phẩm đúng như cam kết. Trên chặng đường còn nhiều khó khăn này, với tình hình chung về chất lượng sản phẩm tại Việt Nam vẫn còn nhiều rủi ro, đội ngũ Nông Sản Nhà Quê vẫn luôn luôn mong đợi có được sự đồng hành của Quý khách hàng để cùng nhau cải thiện chuỗi cung ứng thực phẩm.